Vì sao phải chống thấm bể chứa nước triệt để?

Thứ năm - 02/02/2023 10:16
Bể chứa nước là một trong những nơi nước thường tích tụ và gây hư hỏng. Bể phải được chống thấm đúng cách để ngăn nước làm hư hỏng bên trong và gây tốn kém cho việc sửa chữa.
chống thấm bể chứa nước
chống thấm bể chứa nước

 Dưới đây là 7 lý do tại sao một bể nước phải được chống thấm:


1. Nước có thể gây ăn mòn bề mặt kim loại, có thể dẫn đến rò rỉ và ăn mòn.

2. Nước tích tụ có thể gây hư hỏng cấu trúc cho bể, bao gồm móp hoặc phồng.

3. Độ ẩm cũng có thể thúc đẩy vi khuẩn phát triển, dẫn đến mùi hôi và những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe.

4. Nước trong bể chứa nước có thể tạo ra các điều kiện nguy hiểm cho đời sống thực vật và các sinh vật dưới nước khác sống dựa vào nguồn nước sạch.

5. Máy bơm hoặc van bị trục trặc do ẩm ướt có thể gây lãng phí một lượng lớn nước, điều này có thể gây tốn kém tài nguyên do lãng phí và tăng hóa đơn tiện ích.

6. Nước không được cây tiêu thụ hoàn toàn có thể dẫn đến nấm mốc phát triển trong bể.

7. Một bể chứa có thể bị hỏng nếu mực nước giảm xuống và không thể đổ đầy lại do lưu lượng nước thấp hoặc máy bơm hoặc van bị trục trặc.

Tóm lại, chống thấm bể nước đúng cách đảm bảo rằng các chất bên trong luôn tươi mới và sạch sẽ, ngăn ngừa những thiệt hại tốn kém có thể xảy ra do thiếu nước. Để chống thấm bể nước đúng cách, điều quan trọng trước tiên là xác định tất cả các nguồn ẩm tiềm ẩn, bao gồm các vết nứt và rò rỉ trong kết cấu của bể. Khi những thứ này đã được cố định, một chất bịt kín thích hợp phải được bôi bên ngoài bể để ngăn hơi ẩm thấm vào.

Tác giả: Adminvntc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng. Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia...

chong tham dot
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi