Ưu điểm Sikatop Seal 107

Thứ năm - 23/02/2023 05:00
Sikatop Seal 107 là chất trám khe đa năng mang lại nhiều ưu điểm cho các công trình xây dựng. Các thành phần được chế tạo sẵn của nó giúp dễ trộn và thi công, với độ bám dính tốt.
Sikatop Seal 107 chống thấm
Sikatop Seal 107 chống thấm
Nó có tính nhất quán giống như hồ dán, vì vậy nó có thể được áp dụng bằng bay hoặc phun. Thêm vào đó, thời gian bảo dưỡng nhanh cho phép các ứng dụng được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả.

Sản phẩm còn có khả năng chống thấm nước và thời tiết cực tốt, tạo ra lớp màng chắn hiệu quả chống lại sự thấm ẩm ở các mối nối bề mặt. Ngoài ra, hàm lượng VOC thấp đảm bảo rằng Sikatop Seal 107 an toàn để sử dụng trong môi trường trong nhà. Những ưu điểm này làm cho Sikatop Seal 107 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều loại dự án xây dựng đòi hỏi phải có chất trám kín đáng tin cậy. 

Xem thêm Sika chống thấm

Tác giả: Adminvntc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng. Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia...

chong tham dot
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi