SikaProof Membrane

Thứ năm - 23/02/2023 05:26
SikaProof Membrane là màng chống thấm tiên tiến nhất được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại sự xâm nhập của nước và độ ẩm gây hại.
SikaProof Membrane
SikaProof Membrane
Sản phẩm sáng tạo này có thể được sử dụng trong cả các dự án xây dựng mới cũng như cải tạo, giúp tiết kiệm chi phí thông qua hiệu suất lâu dài của nó. Nó bao gồm hai lớp: một lớp kết dính liên kết màng với chất nền và một lớp polyolefin nhiệt dẻo (TPO) hiệu suất cao mang lại hiệu quả chống thấm vượt trội.

Tính linh hoạt của màng cho phép nó phù hợp với các bề mặt không bằng phẳng, tạo ra một lớp đệm đáng tin cậy chống lại sự xâm nhập của nước. Ngoài ra, SikaProof Membrane rất nhẹ và dễ lắp đặt, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các dự án lớn với ngân sách và thời gian eo hẹp.

Khả năng chống rách của nó đảm bảo rằng màng sẽ không bị hư hại trong quá trình lắp đặt hoặc sửa chữa ngay cả khi tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cuối cùng, khả năng chống tia cực tím của nó đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong nhiều năm mà không bị phai màu hoặc xuống cấp dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc các yếu tố môi trường khác. 

Xem thêm Sika chống thấm

Tác giả: Adminvntc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng. Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia...

chong tham dot
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi