Keo chống thấm là gì?

Thứ hai - 16/01/2023 04:29
Keo chống thấm là loại keo được thiết kế để chống nước và các chất lỏng khác. Nó thường được sử dụng trong các dự án xây dựng, sửa chữa và phục hồi. Keo được quét lên bề mặt vật cần chống thấm sau đó được bảo đảm bằng một lớp keo khác.
Keo chống thấm
Keo chống thấm
Keo chống thấm được tạo thành từ nhiều thành phần khác nhau, bao gồm polyvinyl axetat (PVA), polyvinyl metyl ete (PVME) hoặc polyvinyl axetat butyrat (PVA/B).

Keo chống thấm là loại keo có khả năng bám dính chắc chắn trên bề mặt vật liệu, giúp liên kết bền chặt và có thêm đặc tính chống thấm. Một số loại keo chống thấm cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng dưới nước, vì chúng có khả năng chống nước và các chất lỏng khác cao.

Là một loại keo chống thấm nước, nó được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện bất lợi như ngâm trong nước. Vật liệu tạo nên keo cũng mang lại cho nó khả năng chống ẩm và các chất lỏng khác.

Tác giả: Adminvntc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng. Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia...

chong tham dot
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây