Hotline hỗ trợ: 0971.72.73.88 - 081.222.3333

Keo chống thấm là gì?

Keo chống thấm là loại keo được thiết kế để chống nước và các chất lỏng khác. Nó thường được sử dụng trong các dự án xây dựng, sửa chữa và phục hồi. Keo được quét lên bề mặt vật cần chống thấm sau đó được bảo đảm bằng một lớp keo khác.
Keo chống thấm
Keo chống thấm
Keo chống thấm được tạo thành từ nhiều thành phần khác nhau, bao gồm polyvinyl axetat (PVA), polyvinyl metyl ete (PVME) hoặc polyvinyl axetat butyrat (PVA/B).

Keo chống thấm là loại keo có khả năng bám dính chắc chắn trên bề mặt vật liệu, giúp liên kết bền chặt và có thêm đặc tính chống thấm. Một số loại keo chống thấm cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng dưới nước, vì chúng có khả năng chống nước và các chất lỏng khác cao.

Là một loại keo chống thấm nước, nó được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện bất lợi như ngâm trong nước. Vật liệu tạo nên keo cũng mang lại cho nó khả năng chống ẩm và các chất lỏng khác.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn

Thông tin Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành môi trường tại thành phố, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc hiện đại. Công ty đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách...

DMCA.com Protection Status

Công ty chủ quản

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây